loader

AIS Business ร่วมกับองค์กรระดับประเทศ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ 5G for Business is Now


ลงวันที่ :: 2 พฤศจิกายน 2564 จำนวนผู้เข้าดู :: 582

 

AIS Business ร่วมกับองค์กรระดับประเทศ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “5G for Business is Now” ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของคุณไปกับ 5G

 

วันนี้หากท่านต้องการเป็นผู้นำธุรกิจในตลาดดิจิทัล หรือต้องการ 5G Solution & Platform ไปใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ ห้ามพลาด!!

ร่วมหาคำตอบได้ใน "5G for Business is Now" Virtual Event ใหญ่ส่งท้ายปี
ที่รวบรวมนวัตกรรม 5G ที่เกิดขึ้นแล้วจริงในภาคอุตสาหกรรมของประเทศไทย รวมถึง 3 หัวข้อหลักที่ AIS Business ได้คัดสรรมาเป็นพิเศษได้แก่

 

5G Infrastructure for Industry 4.0 : โครงสร้างพื้นฐานของ 5G เพื่อสร้างอุตสาหกรรมดิจิทัล ขยายขีดความสามารถของโรงงาน มุ่งสู่ Smart Manufacturing ได้อย่างไร พบกับวิสัยทัศน์และแนวทางจากหน่วยงานชั้นนำของภาครัฐ EECO ที่ดูแลเรื่องการส่งเสริมการลงทุน ยกระดับนวัตกรรม  และพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงในประเทศไทย กับบทบาทที่ช่วยผลักดันเรื่องการปรับตัวเข้าสู่ Digital Manufacturing รวมถึงหลักเกณฑ์ และการส่งเสริมการลงทุนในพื้นที่ EEC

 

5G for Smart Manufacturing : 5G เพื่อการผลิตอัจฉริยะในประเทศไทย และขยายสู่ภูมิภาค ร่วมไขความลับ 5G โซลูชัน เพื่อก้าวสู่ Smart Manufacturing โดยหน่วยงานและผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมชั้นนำมาช่วยแนะนำโซลูชันสำหรับโรงงานที่สามารถประยุกต์ใช้ได้จริง

 

5G IoT & Security: 5G หัวใจสำคัญในการขับเคลื่อน Ecosystem Technology 5G & IoT ที่ผนึกกำลังสร้างนวัตกรรมอย่าง AI AR VR ไม่ใช่แค่ภาพจำลองเท่านั้น แต่เกิดขึ้นแล้วจริงในภาคอุตสาหกรรมพบกับ Smart Manufacturing ที่เปลี่ยนวิกฤตการณ์ สร้างโอกาสในการพัฒนา แก้ปัญหาที่ท้าทาย และพร้อมก้าวสู่ Industry 4.0 รวมถึงความท้าทายของการออกแบบโครงสร้างดิจิทัล ที่ปลอดภัย โดย Partner ทางด้าน Security Solutions ระดับโลกจะมาร่วมแบ่งปันความรู้

 

เพราะ 5G ต้องตอนนี้!! ลงทะเบียนเลย
- พฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 9.30 – 16.00 น.
- ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย
- สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมฟัง ได้ที่ https://www.zipeventapp.com/Event/Register/32A565DE-C656-4225-AABF-41BBC548D27E

ด่วน! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด

 

Graphical user interface

Description automatically generated

 

ลงทะเบียน  คลิก

** รับจำนวนจำกัด ผู้ลงทะเบียนก่อน จะได้รับสิทธิ์การอนุมัติก่อน

เฉพาะท่านที่ได้รับอีเมล์เรียนเชิญฉบับนี้โดยตรงจาก AIS เท่านั้น

เงื่อนไขการเข้าร่วมงาน 

ลูกค้าจะต้องใช้ Email องค์กรในการสมัครเข้างานเท่านั้น
เมื่อกรอกข้อมูลในหน้าลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว จะต้องรอการตรวจสอบ และยืนยันจากผู้จัดงานภายใน 1-2 วัน
สำหรับท่านที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณา จะได้รับ Link ยืนยันจาก aisbusiness@zipeventapp.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ business@ais.co.th

 


ADMIN ATSI


Association of Thai Software Industry

ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ให้มีศักยภาพ และมาตรฐานที่สามารถแข่งขันกับซอฟต์แวร์ต่างประเทศทั้งในระยะสั้นและระยะยาว สนับสนุนการลงทุนด้านธุรกิจซอฟต์แวร์จากภายในและจากภายนอกประเทศ โดยอำนวยความสะดวกและการให้บริการต่างๆ อย่างเต็มที่ ชักจูงให้เกิดการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการผลิตซอฟต์แวร์ และเทคโนโลยีจากด้านอื่น จากแหล่งต่างๆ ทั่วโลกมายังประเทศไทย เสริมสร้างให้เกิดสภาวะแวดล้อมที่เอื้อต่อการดำเนินการผลิตและพัฒนา ซอฟต์แวร์ให้มีคุณภาพ และมีผลผลิตสูงขึ้นเพียงพอกับความต้องการภายในประเทศ ตลอดจนเพียงพอกับความต้องการเพื่อการส่งออกในอนาคต ส่งเสริมวิชาชีพและการพัฒนาบุคลากรด้านซอฟต์แวร์ทุกระดับให้กว้างขวางและปฏิบัติงานได้จริง

Facebook ATSI